Quản lý nhánh
Sau khi một PR được phê duyệt và hợp nhất (merge), bước tiếp theo thường là xóa nhánh đã tạo PR. Đây là thói quen tốt vì giúp kho lưu trữ gọn gàng và đảm bảo nhánh chỉ dùng cho từng nhiệm vụ cụ thể. Nhưng nếu bạn đã xóa nhánh và bây giờ cần quay lại để sửa một điều gì đó thì sao?
Làm thế nào để bạn khôi phục một nhánh sau khi đã xóa nó sau một PR?
Bài tập này là một phần của khóa học
Giới thiệu về các khái niệm GitHub
Bài tập tương tác thực hành
Biến lý thuyết thành hành động với một trong các bài tập tương tác của chúng tôi
Bắt đầu bài tập