Bắt đầu ngayBắt đầu miễn phí

Xóa nhánh

Thông thường, các nhánh chỉ được xóa sau khi nội dung của chúng đã được merge trở lại vào nhánh main (hoặc nơi hệ thống đang chạy).

Tuy vậy, bạn vẫn nên biết cách xóa một nhánh chưa được merge, phòng khi phạm vi dự án thay đổi và nội dung của một nhánh cụ thể không còn cần thiết nữa.

Bài tập này là một phần của khóa học

Git nâng cao

Xem khóa học

Hướng dẫn bài tập

  • Buộc xóa nhánh llm-upgrade khỏi repo của bạn.

Bài tập tương tác thực hành

Biến lý thuyết thành hành động với một trong các bài tập tương tác của chúng tôi

Bắt đầu bài tập